Tân Phong Vận là một công ty Logistics quốc tế. Chúng tôi cung cấp mạng lưới dịch vụ vận chuyển toàn cầu trên toàn thế giới và các cơ sở hậu cần đa dạng. Các dịch vụ logistics đa dạng bao gồm giao nhận vận tải, kho bãi và phân phối các giải pháp mạng lưới quốc tế và tư vấn chuỗi cung ứng.

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, nỗ lực liên tục, Tân Phong Vận cung cấp cho khách hàng với các dịch vụ logistics thông qua một mạng lưới kết hợp các hoạt động đa phương thức chất lượng cao với cổng công nghệ thông tin nhà nước và các dịch vụ giao thông vận tải chất lượng.

Chúng tôi giúp khách hàng phát triển ngành nghề kinh doanh của mình – cho dù đó là mạo hiểm vào vùng đất mới, tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới, hoặc đang phát triển tại các thị trường đã phát triển. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Phong Vận có kiến thức và chuyên môn để giúp bạn thương lượng trên thị trường toàn cầu ngày càng phức tạp và luôn thay đổi.

Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của những công ty Logistics hoạt động độc lập, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của bạn với giải pháp nhanh chóng, hiệu quả và toàn cầu. Đối với chúng tôi, dù bạn là cá nhân, tổ chức hoặc công ty chuyên nghiệp thì chúng tôi đều có thể cung cấp những nhu cầu vận chuyển cần thiết của riêng bạn.

Trong thế kỷ 21, Tân Phong Vận đang phấn đấu không ngừng để trở thành công ty logistics hàng đầu,tăng cường đào tạo và phát triển tài năng của mình.Công ty phát triển không ngừng mới có thể đáp ứng nhanh chóng với những thay đổi của thị trường.Chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu tăng cường khả năng hoạt động và tăng trưởng liên tục để đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào để trải nghiệm một dịch vụ quốc tế từ một công ty trong nước. Chúng tôi sẽ luôn phục vụ bạn!

Trân trọng,